how to write essay in kannada format essay writers free how to write a cv in zimbabwe
how to write an essay for english https://act.alz.org/site/TR/Events/Tributes-AlzheimersChampions?pg=fund&fr_id=1060&pxfid=662900 how to write english in japanese language
how to write an article in english fce exam https://bestappsfinder.com/domywriting how to write delay email
how to essay writing in english https://slides.com/kathybowing/deck#/2 how to write email urgent

Giới thiệu

 CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG ĐÀO TẠO NHÂN LỰC

QUỐC TẾ MORI SÀI GÒN

        Trải qua nhiều năm hình thành phát triển, Xuất Khẩu Lao Động Mori Sài Gòn tự hào là doanh nghiệp uy tín về đào tạo và phái cử kỹ sư, du học, tư vấn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Đài Loan, Canada, Hàn Quốc…. . 

         Trong những năm qua, Xuất Khẩu Lao Động Mori Sài Gòn luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản, Đài loan, Canada, Hàn Quốc….

           Xuất Khẩu Lao Động Mori Sài Gòn liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hóa cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

          Song song với các dịch vụ, Xuất Khẩu Lao Động Mori Sài Gòn còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

TẦM NHÌN

          Xây dựng Xuất Khẩu Lao Động Mori Sài Gòn trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.

         • Cung cấp nhân lực có chất lượng cho các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada….

          • Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.

         • Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

Sứ mệnh:

         • Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động.

          • Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

          • Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại các đối tác.

          • Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

Mục tiêu:

          Trong tương lai Công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người có ước mơ làm việc và học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada….