Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?

Theo kết quả khảo sát về mục đích chính đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của lao động Việt thì phần lớn câu trả lời là kiếm tiền. Chính vì vậy, khi tìm hiểu về đơn hàng đi Nhật, hầu hết người lao động đều mong muốn lựa chọn được đơn hàng tốt và có thu nhập ổn định. Vậy đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao, chế độ tốt?

 

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao ?

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật 2018 – cần chú ý những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản của lao động Việt, Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín MORI SÀI GÒN liên tục tiếp nhận những đơn hàng chất lượng và đa dạng ngành nghề cho cả Nam và Nữ. Nổi trội như đơn hàng chế biến thực phẩm, lắp ráp ô tô, đóng sách, gia công cơ khí tiện, đúc nhựa, đóng gói công nghiệp,…

 

 

Đơn hàng đi Nhật của Công ty MORI SÀI GÒN đa dạng nhiều ngành nghề 

Để lựa chọn được đơn hàng đi Nhật Bản tốt và phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu những vấn đề sau:

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào lương cao Mức lương thực lĩnh: Tại Nhật, mức lương cơ bản và chi phí sinh hoạt tại các vùng sẽ khác nhau. Do vậy, khi tìm hiểu về đơn hàng, bạn cần phải xem mức lương thực lĩnh bạn nhận được sau khi trừ đi tất cả các khoản phí hàng tháng là bao nhiêu?

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào lương cao Công việc cụ thể tại Nhật Bản: Nhằm tránh gặp phải trường hợp phải về nước trước hạn vì lý do không đáp ứng được yêu cầu Nhật Bản. Bạn cần phải tìm hiểu xem, sau khi sang Nhật, bạn sẽ làm công việc cụ thể gì? Để từ đó xem bản thân có đáp ứng được hay không?

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào lương cao Xem xét điều kiện đăng ký đơn hàng: Để kiểm tra xem, mình có đủ điều kiện đăng ký tham gia đơn hàng đó không. Bạn cần phải quan tâm đến điều kiện đăng ký đơn hàng như giới tính, độ tuổi, trình độ, yêu cầu sức khỏe,…Một số đơn hàng khác yêu cầu khắt khe hơn như thuận tay phải, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đang tuyển, còn độc thân,…

Lưu ý: Những bạn dị ứng thủy sản thì không nên đi đơn hàng chế biến thủy sản như cá, tôm,… Sợ độ cao thì không nên đi đơn hàng xây dựng – giàn giáo,…

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốtđi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt Xem ngay: Chi phí đi Nhật 2018 là bao nhiêu, gồm những khoản tiền gì ?

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật là bước vô cùng quan trọng trong quy trình xuất khẩu lao động sang Nhật. Bởi đây chính là một trong những yếu tố giúp bạn thành công trên con đường đi XKLĐ Nhật. Đồng thời, đây cũng là công việc mà bạn sẽ gắn bó trong suốt thời gian ở Nhật Bản.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào lương cao, chế độ tốt ?

Tùy vào từng nguyện vọng và điều kiện của người lao động để lựa chọn đơn hàng đi Nhật sao cho phù hợp. Dưới đây, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET đã tổng hợp những đơn hàng HOT và CHẤT LƯỢNG nhất cuối năm 2018. Người lao động có thể tham khảo:

Danh sách đơn hàng đi Nhật cho Nam lương cao

Đối với những lao động Nam tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật tại MORI SÀI GÒN có nhiều cơ hội lựa chọn đơn hàng tốt. Bởi Công ty xklđ uy tín JVNET chỉ tiếp nhận những đơn hàng chất lượng đảm bảo thu nhập và cuộc sống ổn định cho người lao động khi đi Nhật làm việc. Dưới đây là một số đơn hàng đi Nhật cho Nam lương cao tiêu biểu

 

 

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam có chi phí thấp hơn đơn 3 năm 

1. Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam

So với đơn hàng 3 năm, đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam có nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể là: chi phí đi Nhật 1 năm thấp (chỉ =1/3 chi phí đơn hàng 3 năm), mức lương cơ bản cao, việc làm thêm nhiều cùng nhiều chế độ đãi ngộ cực tốt.

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào Đơn hàng đi Nhật 1 năm lắp ráp ô tô

Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam chất lượng nhất tại Công ty xuất khẩu lao động uy tín MORI SÀI GÒN. Bởi mức thu nhập dự kiến lên tới 48 triệu/tháng. Đặc biệt là có cơ hội được làm việc tại tập đoàn sản xuất ô tô lớn tại Nhật Bản.

Hiện tại, trong tháng 10/2018, Công ty MORI SÀI GÒN đang cần tuyển 120 Nam đi đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam. Địa điểm làm việc tại 2 tỉnh lớn của Nhật Bản: Kyoto và Osaka. Ngày tuyển vào 22/10/2018.

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào  Đơn hàng đi Nhật 1 năm chế biến thực phẩm

Điều kiện đi đơn hàng chế biến thực phẩm 1 năm có phần bớt khắt khe hơn đơn hàng chế biến thực phẩm 3 năm. Lao động Nam thuộc độ tuổi từ 18-35, tốt nghiệp cấp II trở lên và sức khỏe tốt là có thể đăng ký tham gia đơn hàng này. Trong khi, đơn hàng chế biến thực phẩm 3 năm cho Nam thường tuyển dưới 30 tuổi và tốt nghiệp cấp III trở lên.

Trong tháng 10/2018, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín MORI SÀI GÒN cần tuyển gấp 15 lao động Nam đi đơn hàng chế biến đậu phụ với mức lương hấp dẫn. Nơi làm việc tại tỉnh Nara – Nhật Bản. Nơi đây là trung tâm di sản văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

2. Đơn hàng đi Nhật cho Nam lương cao hợp đồng 3 năm

Đơn hàng đi Nhật 3 năm cho Nam tại Công ty xklđ Nhật Bản MORI rất đa dạng ngành nghề. Với mức lương cơ bản khoảng 27-35 triệu đồng/tháng tùy vào từng đơn hàng đăng ký.

 

MORI SÀI GÒN luôn tiếp nhận đơn hàng đi Nhật lương cao cho người lao động

Đối với lao động Nam thì có thể lựa chọn những đơn hàng dưới đây:

+ Đơn hàng khoan giếng: Lương khoảng 35 triệu vnđ/tháng. Lưu ý: đơn hàng này mỗi năm chi tuyển 1 lần duy nhất.

+ Đơn hàng lắp ráp linh kiện ô tô: Mức lương khoảng 30 triệu vnđ/tháng

+ Đơn hàng hàn xì: Lương khoảng 27-30 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng chế biến thực phẩm: Mức lương cơ bản khoảng 28-29 triệu/tháng

+ Đơn hàng cơ khí: Lương cơ bản khoảng 27-34 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng điện – điện tử: Mức lương cơ bản khoảng 28 triệu vnđ/tháng

+ Đơn hàng xây dựng: Lương dao động khoảng 28-34 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng đúc nhựa: Mức lương cơ bản khoảng 29 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng đóng gói công nghiệp: Lương cơ bản dao động khoảng 28-29 triệu vnđ/tháng

+ Và còn rất nhiều đơn hàng lương cao khác

3. Đơn hàng kỹ sư đi Nhật 2018 lương cơ bản trên 36 triệu đồng/tháng

Riêng đối với những lao động Nam dưới 35 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng chính quy, đại học trở lên thì có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản kỹ sư. Những đơn hàng kỹ sư lương cao thường thuộc các ngành như công nghệ thông tin, cơ khí, chế tạo máy,…Mức lương cơ bản khoảng 18 man trở lên (khoảng trên 36 triệu vnđ/tháng).

 

Chi phí đi Nhật dạng kỹ sư thấp hơn so với chương trình XKLĐ Nhật Bản

Ngoài được hưởng mức lương cao, lao động đi Nhật theo diện kỹ sư còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Cụ thể là:

+ Có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản

+ Được phép bảo lãnh người thân sang làm việc và sinh sống

+ Chế độ được hưởng như kỹ sư người Nhật

+ Được nộp bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm hưu trí,…

Danh sách đơn hàng đi Nhật mới nhất cho Nữ lương cao

Tương tự như các đơn hàng đi Nhật cho Nam, lao động Nữ cũng có 2 loại hợp đồng để lựa chọn. Đó là đơn hàng đi Nhật 1 năm và 3 năm. Mỗi một loại hợp đồng có những ưu điểm khác nhau.

 

Lao động Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào ?

1. Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nữ

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nữ được nhiều lao động lựa chọn như đơn hàng chế biến thực phẩm, giặt là, chế tạo đường ống dây dẫn điều hòa ô tô, …Mức lương cơ bản dao động 27-32 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Đơn hàng đi Nhật 1 năm thường có nhiều việc làm thêm giúp thu nhập thực lĩnh hàng tháng của lao động tăng lên khá nhiều.

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốtđi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt Xem ngay: Top 6 đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất – lương 48 triệu, phí thấp

2. Đơn hàng đi Nhật cho Nữ hợp đồng 3 năm

So với đơn hàng 1 năm thì đơn hàng đi Nhật cho Nữ 3 năm đa dạng ngành nghề hơn. Mức lương cơ bản của đơn hàng đi Nhật cho Nữ dao động khoảng 26 – 35 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm).

 

MORI SÀI GÒN tiếp nhận nhiều đơn hàng chất lượng cho lao động Nữ 

Dưới đây là một số đơn hàng đi Nhật cho Nữ lương cao được nhiều lao động lựa chọn:

+ Đơn hàng chế tạo vật liệu thép: Lương cơ bản khoảng 35 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản: Thu nhập dao động khoảng 30-34 triệu/tháng

+ Đơn hàng chế biến thực phẩm: Mức lương cơ bản dao động từ 26-32 triệu vnđ/tháng

+ Đơn hàng điện tử đi Nhật: Lương cơ bản dao động khoảng 26-32 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng may mặc: Mức lương cơ bản khoảng 27 triệu vnđ/tháng

+ Đơn hàng nông nghiệp: Lương cơ bản khoảng 26-29 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà: Mức lương cơ bản khoảng 28 triệu vnđ/tháng

+ Và còn rất nhiều các đơn hàng đi Nhật cho Nữ lương cao khác như đóng sách, sơn, đúc nhựa, gia công kim loại – tiện, kiểm tra máy, gia công đồ đạc trong nhà, …

3. Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản 

Đối với những lao động tốt nghiệp các trường trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng thì có thể đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản. Hiện tại, Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng hộ lý và điều dưỡng viên. Cảnh báo đến năm 2035, Nhật Bản sẽ thiếu khoảng 790.000. Để khắc рһụс tình trạng nàу, Nhật Bản ԁự kiến từ nау đến 2020 ѕẽ tuyển 10.000 đіều dưỡng viên Vіệt Nam.

Nhật Bản thiếu hụt trầm trọng điều dưỡng viên, hộ lý

Mức thu nhập của điều dưỡng viên Việt Nam khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng dao động khoảng 150.000 yên – 170.000 yên/tháng (tương đương khoảng 30-34 triệu vnđ/tháng). Riêng những bạn được cấp Chứng chỉ quốc gia ngành nghề điều dưỡng ở Nhật Bản thì sẽ có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật với mức thu nhập khoảng 50-60 triệu đồng/tháng.

Những điều cần biết về mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tại Nhật Bản, mức lương của người lao động phải tuân theo quy định của pháp luật Nhật Bản. Từ 01/01/2018, Chính phủ Nhật Bản đã ra quyết định tăng lương cho 47 tỉnh, thành phố tại Nhật Bản. Cụ thể  tăng từ 789 yên/giờ lên 829 yên/giờ. Do vậy, mức lương cơ bản của thực tập sinh kỹ năng Việt Nam tại Nhật năm 2018 cũng tăng lên đáng kể, khoảng 26 – 35 triệu vnđ/tháng.

Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao hay thấp phụ thuộc nơi làm việc của từng lao động. Đối với những thành phố lớn như Osaka, Tokyo, Kyoto sẽ có mức lương cơ bản cao và chi phí sinh hoạt đắt hơn so với những tỉnh như Nara, Shiga, Kagoshima, Yamaguchi, Ibaraki, Gifu, Oita,…

Lương cơ bản của TTS dao động khoảng 26-35 triệu vnđ/tháng 

Bên cạnh đó, mức lương tại Nhật Bản còn phụ thuộc vào vị trí công việc đảm nhận. Cụ thể: Cùng đăng ký đi đơn hàng cơ khí nhưng vị trí công việc gia công kim loại – tiện có mức lương khoảng 30 triệu vnđ/tháng. Còn vị trí công việc chế tạo vật thép có mức lương cơ bản khoảng 35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

Thông thường, mức thu nhập hàng tháng của đơn hàng đi Nhật 1 năm cao hơn đơn hàng 3 năm. Do đơn hàng 1 năm có tính chất mùa vụ nên nhiều việc làm thêm. Trên thực tế, đã có đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam có thu nhập lên tới 48 triệu đồng/tháng.

Và còn một điều mà các bạn cũng cần phải biết đó là mức lương cơ bản của người Nhật thường cao hơn người lao động nước ngoài. Vì vậy, bạn đừng thắc mắc vấn đề này khi làm cùng người Nhật nhé!

Hi vọng với những thông tin mà Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín MORI SÀI GÒN chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho người lao động. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết đi Nhật nên chọn đơn hàng nào. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của MORI SÀI GÒN để được tư vấn miễn phí, chi tiết và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »